Mâm kuni có tốt không

Mâm xe máy Kuni giá bao nhiêu? Nên độ cho Winner hay Exciter? Mâm xe máy hiệu Kuni đúc bằng gang nằm trong top 1 mâm xe độ bán chạy và được ưa chuộng nhất, thường được độ cho dòng xe Exciter. Mâm Kuni dày siêu chắc chắn, không bị rỉ sét, nhiều màu sắc khác nhau để lựa chọn

Mâm xe máy Kuni có tốt không?

Mâm xe máy hiệu Kuni đúc bằng gang nằm trong top 1 mâm xe độ bán chạy và được ưa chuộng nhất, thường được độ cho dòng xe Exciter. Mâm Kuni dày siêu chắc chắn, không bị rỉ sét, nhiều màu sắc khác nhau để lựa chọn. Cặp mâm Kuni to khỏe giúp xế yêu có dàn chân cứng cáp, mạnh mẽ như các xe moto PKL, có thể thay thế mâm zin mà không cần thay lốp, mâm kuni gắn được các loại lốp xe từ 80-140.Mâm xe máy Kuni, Mâm xe máy, Mâm xe Winner, Mâm xe Exciter, độ xeMâm nhện Kuni đã được vào bộ sưu tập đồ chơi xe winner, Mâm nhện có 4 màu Xanh trắng, Trắng đen, Đỏ đen, Cam đen, phối được nhiều màu xe khác nhau. Mâm nhện Kuni có kết cấu tương tư mâm xe hơi, tạo nên đẳng cấp cho xế của bạn!

Mâm Kuni giá bao nhiêu?

Thông thường khi lên mâm Kuni cho xe Winner sẽ tốn công chế lại tốn thời gian, chi phí cao và khó lắp đặt do kiểu dáng mâm Kuni xe Exciter 150 chỉ có 5 lỗ gắn ốc phanh đĩa. Mẫu mâm Kuni Winner 150 mới nhập về gồm có 6 lỗ ốc gắn phanh đĩa chuẩn zin xe không cần chế thêm, dễ dảng lắp đặt tạo vẻ đẹp chất lừ qua thiết kế mạng nhện cực ngầu khi chạy.Mâm xe máy Kuni, Mâm xe máy, Mâm xe Winner, Mâm xe Exciter, độ xeMâm Kuni là niềm ước ao của mọi biker Exciter 150, mâm Kuni hay còn gọi mâm nhện có kiểu dáng rất hầm hố, các vành mâm thiết kế giống mạng nhện tạo cảm giác chắc chắn và vẻ thẩm mỹ tuyệt đối cho xe. Mâm Kuni hiện được bán với giá 2,250,000 vnđ.  Sản phẩm phù hợp cho dòng xe: Honda Winner 150, Màu sắc: bạc, đỏ. Bảng giá mâm xe máy Kuni tham khảo:

  • + Mâm Kuni cho xe Airblade, Honda Vision : 2.600.000đ
  • + Mâm Kuni cho xe SH : 2.800.000đ
  • + Mâm xe máy Kuni cho xe Click Thái – Vario : 3.000.000đ
  • + Mâm xe Kuni cho Exciter và Winner hàng chính hãng có giá từ 4.100.000 đồng

Những kiểu mâm Kuni đẹp nhất 2023

Mâm Kuni là loại mâm với thiết kế hoàn toàn mới nhưng vẫn kế thừa vẻ đẹp phong cách của phiên bản cũ nhưng được nhà sản xuất trau chuốt hơn về mặt thẩm mỹ tạo nên mâm Kuni phiên bản độc đáo 2023. Các mẫu mâm xe máy hiệu Kuni mới ra mắt năm 2023 có ưu điểm vượt trội hơn về chất lượng lẫn kiểu dáng. mâm kuni giá bao nhiêu, mâm kuni giá rẻ, giá mâm kuni, mâm kuni fake, mâm kuni cho winner, mâm kuni chính hãng, mâm kuni cho exciter, mâm kuni cho ab, mâm kuni abCác thanh nan mâm được thiết kế uốn cong cực đẹp, tạo vẻ đẹp mềm mại nhưng không làm mất đi sự mạnh mẽ của dòng mâm đang thống lĩnh thị trường Việt Nam. Mâm Kuni lốc xoáy có giá bán 3,2 triệu đến 4,5 triệu đồng mỗi cặp. Sản phẩm xứng tầm bikers sẽ dành cho những ai muốn sở hữu sản phẩm đẹp và độc đáo. Sản phẩm dành cho dòng xe AB, click, vission, SH… Cùng tham khảo những kiểu mâm Kuni chính hãng đẹp nhất hiện nay:

mâm kuni giá bao nhiêu, mâm kuni giá rẻ, giá mâm kuni, mâm kuni fake, mâm kuni cho winner, mâm kuni chính hãng, mâm kuni cho exciter, mâm kuni cho ab, mâm kuni ab mâm kuni giá bao nhiêu, mâm kuni giá rẻ, giá mâm kuni, mâm kuni fake, mâm kuni cho winner, mâm kuni chính hãng, mâm kuni cho exciter, mâm kuni cho ab, mâm kuni ab mâm kuni giá bao nhiêu, mâm kuni giá rẻ, giá mâm kuni, mâm kuni fake, mâm kuni cho winner, mâm kuni chính hãng, mâm kuni cho exciter, mâm kuni cho ab, mâm kuni ab mâm kuni giá bao nhiêu, mâm kuni giá rẻ, giá mâm kuni, mâm kuni fake, mâm kuni cho winner, mâm kuni chính hãng, mâm kuni cho exciter, mâm kuni cho ab, mâm kuni ab mâm kuni giá bao nhiêu, mâm kuni giá rẻ, giá mâm kuni, mâm kuni fake, mâm kuni cho winner, mâm kuni chính hãng, mâm kuni cho exciter, mâm kuni cho ab, mâm kuni ab  mâm kuni giá bao nhiêu, mâm kuni giá rẻ, giá mâm kuni, mâm kuni fake, mâm kuni cho winner, mâm kuni chính hãng, mâm kuni cho exciter, mâm kuni cho ab, mâm kuni ab mâm kuni giá bao nhiêu, mâm kuni giá rẻ, giá mâm kuni, mâm kuni fake, mâm kuni cho winner, mâm kuni chính hãng, mâm kuni cho exciter, mâm kuni cho ab, mâm kuni ab mâm kuni giá bao nhiêu, mâm kuni giá rẻ, giá mâm kuni, mâm kuni fake, mâm kuni cho winner, mâm kuni chính hãng, mâm kuni cho exciter, mâm kuni cho ab, mâm kuni ab mâm kuni giá bao nhiêu, mâm kuni giá rẻ, giá mâm kuni, mâm kuni fake, mâm kuni cho winner, mâm kuni chính hãng, mâm kuni cho exciter, mâm kuni cho ab, mâm kuni ab mâm kuni giá bao nhiêu, mâm kuni giá rẻ, giá mâm kuni, mâm kuni fake, mâm kuni cho winner, mâm kuni chính hãng, mâm kuni cho exciter, mâm kuni cho ab, mâm kuni ab mâm kuni giá bao nhiêu, mâm kuni giá rẻ, giá mâm kuni, mâm kuni fake, mâm kuni cho winner, mâm kuni chính hãng, mâm kuni cho exciter, mâm kuni cho ab, mâm kuni ab

Tags: Mâm xe máy Kuni, Mâm xe máy, Mâm xe Winner, Mâm xe Exciter, độ xe