Khắc phục lỗi không vào web server error in application năm 2024

Trả lời câu hỏi tuần 3 tháng 7/2015 về cách khắc phục lỗi Server Error in ‘/’ Application trong WordPress.

Hỏi: Mọi người cho em hỏi, web em đang chạy ngon, hôm nay vô check thấy lỗi này, ai biết lỗi này do host hay do code, cách khắc phục giúp em nhé. thanks all

Khắc phục lỗi không vào web server error in application năm 2024

Ảnh. Hỏi cách khắc phục lỗi Server Error in ‘/’ Application trong WordPress?

Trả lời câu hỏi trên facebook:

Chào bạn đọc,

Cách khắc phục lỗi Server Error in ‘/’ Application trong WordPress:

Có thể do Sql sever nó báo hết hạn mật khẩu, bạn vào đặt lại mật khẩu cho nó như mật khẩu cũ là được.

Thân ái!

Nếu bạn có những ý kiến đóng góp nào khác về cách khắc phục lỗi Server Error in ‘/’ Application trong WordPresss xin hãy để lời bình luận phía dưới, chúng tớ sẽ phản hồi lại. Chúc bạn Học WordPress hiệu quả.

Truy cập vào website sử dụng Windows Server của mình và bắt gặp phải lỗi “Server error in ‘/’ application” nhưng bạn không biết cách khắc phục? Vậy, hãy để Tino Group hướng dẫn bạn tận 5 cách fix lỗi “Server error in ‘/’ application” hiệu quả 100% nhé!

Tìm hiểu về lỗi “Server error in ‘/’ application”

Lỗi “Server error in ‘/’ application” là gì?

Lỗi “Server error in ‘/’ application” xảy ra do có một sự cố hay lỗi ứng dụng trên Server khiến trang web của bạn không thể chạy được. Thông thường, lỗi này sẽ liên quan đến IIS và ASP.NET.

Ví dụ: khi chương trình của bạn không tương thích với phiên bản .NET, website của bạn sẽ bị lỗi và không thể chạy được trên Server. Nhưng điều này có thể khắc phục bằng cách sử dụng IIS để kiểm tra phiên bản .NET và thay đổi lại cho phù hợp.

Khắc phục lỗi không vào web server error in application năm 2024

  • IIS là viết tắt của Internet Information Services, là một dịch vụ máy chủ web mở rộng phát triển bởi Microsoft dành cho hệ điều hành Windows NT. Khi bạn tạo một website, website của bạn cần phải có một máy chủ web hay web Server để duy trì và IIS là một máy chủ web cho các website sử dụng hệ điều hành Windows.
  • .NET là một thư viện cũng được cung cấp bởi Microsoft trong bộ .NET Framework dành cho việc lập trình web. Bạn có thể kết hợp .NET Framework trên IIS và sử dụng HTML, CSS và JavaScript để xây dựng website.

Vì sao lỗi “Server error in ‘/’ application” xuất hiện?

Sẽ có rất nhiều lý do khiến website website của bạn thông báo lỗi “Server error in ‘/’ application”. Khi thông báo lỗi, website sẽ hiển thị thêm một sống thông tin chi tiết như mã lỗi, một số dòng chữ phía sau lỗi “Server error in ‘/’ application”,…

Bạn có thể copy cả dòng lỗi kèm các thông tin đó, dán lên Google và bạn sẽ nhận được những thông tin sửa lỗi chi tiết hơn.

Trong đó, chúng ta có một số lý do phổ biến dẫn đến lỗi “Server error in ‘/’ application” như:

  • IIS của bạn đang sử dụng có một số vấn đề và bạn cần khởi động IIS lại.
  • Phiên bản .NET Framework không tương thích với một số phần mềm, tính nay hay file trên Server của bạn.
  • Lỗi 404 sẽ xuất hiện nếu bạn đang tìm một file, chương trình tính năng hay trang nào đó và chúng đã bị đổi tên hay thay đổi vị trí
  • File bạn đang tìm không đủ quyền hạn để chạy trên Server của bạn

5 cách fix lỗi “Server error in ‘/’ application”

Như phần “Vì sao lỗi “Server error in ‘/’ application” xuất hiện?” đã trình bày, cách nhanh nhất để sửa lỗi là bạn tìm tên lỗi kèm theo mô tả chi tiết về lỗi => copy => tra Google. Nếu bạn không có ý tưởng gì khác hay không thể tái hiện lại cách lỗi xảy ra, bạn có thể tiếp tục theo dõi bài viết để tìm cách sửa lỗi nhé!

Tino Group sẽ hướng dẫn chi tiết cách fix lỗi “Server error in ‘/’ application” từ đơn giản đến phức tạp. Trong trường hợp bạn không biết chắc về cách tự sửa lỗi, bạn nên tìm một chuyên gia hoặc nhà cung cấp dịch vụ hosting để hỗ trợ bạn.

Khắc phục lỗi không vào web server error in application năm 2024

Sử dụng trình duyệt khác

Sử dụng trình duyệt khác là phương pháp đơn giản và dễ thực hiện nhất. Do đó, bạn nên thử thực hiện trước khi làm theo những phương pháp khác để sửa lỗi “Server error in ‘/’ application”.

Đôi khi, lỗi xuất phát từ việc website không tương thích với trình duyệt. Nếu sử dụng trình duyệt Cốc Cốc, bạn có thể thử chuyển sang Chrome, Opera, Firefox,…

Nếu bạn sử dụng trình duyệt phiên bản quá cũ và không cài đặt chế độ tự cập nhất, có lẽ, lúc này bạn nên thử kiểm tra lại xem phiên bản trình duyệt của mình đã là bản mới nhất hay chưa.

Kiểm tra URL

Nếu lỗi không phải do trình duyệt gây ra, có vẻ mọi chuyện sẽ bắt đầu phức tạp hơn đôi chút. Và bạn sẽ cần phải có một số kiến thức chuyên môn nhất định để có thể sửa lỗi “Server error in ‘/’ application”.

Rất may mắn, chúng ta có một trường hợp khác khá đơn giản để sửa lỗi. Đó là kiểm tra lại URL.

Trong trường hợp này, bạn có thể truy cập vào đây để tham khảo các trường hợp sửa lỗi khác không phổ biến của Microsoft nhé!