Uống bao nhiêu nước để giảm calo?

Thêm vào đó, cả hai nghiên cứu đều chỉ ra rằng, cứ mỗi 0,5 lít nước được tiêu thụ thì có thêm 23 calo bị đốt cháy. Trên cơ sở đó, cơ thể chúng ta có thể đốt cháy đến khoảng 17.000 calo (tương đương 2 kg chất béo) trong 1 năm.

Một số nghiên cứu khác đã ghi nhận kết quả của những người thừa cân khi uống 1-1,5 lít nước lọc mỗi ngày, trong một vài tuần. Báo cáo cho thấy trọng lượng, chỉ số khối cơ thể (BMI), vòng eo và lượng chất béo cơ thể giảm đáng kể.

Các kết quả này có thể còn ấn tượng hơn khi dùng nước lạnh. Khi bạn uống nước lạnh, cơ thể sẽ tiêu thụ thêm calo để làm nhiệt độ nước ấm lên bằng nhiệt độ cơ thể.

Uống nước trước bữa ăn có thể làm giảm sự thèm ăn

Một số người cho rằng uống nước trước khi ăn sẽ giúp làm giảm sự thèm ăn và đói bụng liên tục. Điều này có vẻ đúng nhưng hầu như chỉ xảy ra ở người trung niên và lớn tuổi.

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng ở người lớn tuổi uống nước trước mỗi bữa ăn có thể giúp cân nặng giảm đến 2 kg trong khoảng thời gian 12 tuần.

Trong một nghiên cứu, những người trung niên thừa cân và béo phì uống nước trước mỗi bữa ăn sẽ sụt cân nhiều hơn 44% so với nhóm không uống nhiều nước.

Một nghiên cứu khác cũng cho thấy uống nước trước khi ăn sáng giúp giảm lượng calo hấp thụ trong bữa ăn đến 13%.

Tuy nhiên, tác dụng giảm sự thèm ăn của nước lọc chỉ có lợi cho những người trung niên và lớn tuổi. Các nghiên cứu trên người trẻ tuổi không mang lại kết quả ấn tượng tương tự.

Uống nhiều nước giúp giảm calo hấp thụ và giảm rủi ro tăng cân

Nước lọc không chứa calo, vì thế nó thường được nhắc đến là một trong những loại đồ uống giúp giảm cân hiệu quả. Điều này chủ yếu đúng khi bạn uống nước lọc thay vì sử dụng các loại đồ uống khác có lượng calo và đường cao.

Nghiên cứu quan sát đã chỉ ra rằng những người uống nhiều nước lọc sẽ có lượng calo thấp hơn 9% (hoặc cỡ 200 calo) so với trung bình.

Nước lọc cũng có thể giúp ngăn ngừa tăng cân dài hạn. Nhìn chung, trung bình một người có thể tăng khoảng 1,45 kg mỗi 4 năm. Lượng cân nặng này có thể giảm nhờ:

♦ Uống thêm 1 cốc nước: tăng lượng nước tiêu thụ hàng ngày của bạn thêm 1 cốc có thể giúp giảm mức tăng cân khoảng 0,13 kg.

♦ Thay thế các loại đồ uống khác bằng nước lọc: thay thế đồ uống có đường với 1 cốc nước có thể giảm mức tăng cân thêm 0,5 kg.

Khuyến khích trẻ em uống nước là điều rất quan trọng vì nó có thể giúp ngăn ngừa tình trạng thừa cân, béo phì ở lứa tuổi này.

Một nghiên cứu được thực hiện nhằm giảm tỷ lệ béo phì bằng cách khuyến khích trẻ uống nước lọc. 17 trường học được lắp bình chứa nước lọc và bắt đầu tiến hành giảng dạy các bài học về lượng nước tiêu thụ cho học sinh lớp 2 và 3. Sau một năm học, nguy cơ béo phì tại các trường học đã giảm đến 31%.

Bạn nên uống bao nhiêu nước mỗi ngày?

Nhiều cơ quan y tế khuyên rằng bạn nên uống khoảng 2 lít nước mỗi ngày. Tuy nhiên, con số này là hoàn toàn ngẫu nhiên, nó phụ thuộc hoàn toàn vào tính chất mỗi cá nhân. Một số người có thể cần ít nước, trong khi một số khác lại cần nhiều nước hơn.

Ví dụ, những người đổ mồ hôi rất nhiều hoặc tập thể dục thường xuyên có thể cần nhiều nước hơn những người ít vận động. Người lớn tuổi và các bà mẹ cho con bú cũng cần phải theo dõi lượng nước cơ thể tiêu thụ chặt chẽ hơn.

Hãy nhớ rằng cơ thể bạn cũng hấp thụ nước từ nhiều loại thực phẩm và đồ uống khác như cà phê, trà, thịt, cá, sữa và đặc biệt là các loại trái cây, rau củ. Có rất nhiều loại thực phẩm chống mất nước, giúp cơ thể bạn đủ lượng nước cần thiết.

Như một nguyên tắc nhỏ, bạn nên uống nhiều nước khi khát và lượng nước phải đủ để làm dịu cơn khát của bạn. Cơ thể chúng ta có một hệ thống cực kỳ phức tạp để điều chỉnh các dấu hiệu khi nào nên uống nước và nên uống bao nhiêu. Khi tổng hàm lượng nước của cơ thể nằm dưới mức nhất định, hệ thống này sẽ khiến bạn thấy khát. Cơ chế này hoạt động tương tự theo cách chúng ta thở, vì vậy bạn không cần phải nghĩ nhiều về việc khi nào cần uống nước.

Nếu bạn đang bị nhức đầu, có tâm trạng xấu, liên tục đói hoặc gặp khó khăn khi tập trung, có thể bạn đã bị mất nước nhẹ. Uống nhiều nước hơn có thể giúp bạn khắc phục điều này.

Ngoài ra, chúng ta không nên uống nước quá nhiều vì điều này có thể làm cơ thể bị nhiễm độc nước, sưng tế bào não, hạ natri máu… thậm chí còn có thể gây tử vong.

Hãy nhớ rằng bạn cần phải luyện tập thể thao và xây dựng cho bản thân chế độ ăn uống hợp lý nếu bạn muốn giảm cân an toàn và hiệu quả. Nước chỉ là một phần rất nhỏ của quá trình này.

Uống nước giảm cân trong 7 ngày là hình thức giảm cân được nhiều chị em áp dụng hiện nay. Tuy nhiên nếu không hiểu rõ bản chất và các quy tắc thì khi ứng dụng cách giảm cân này sẽ gây ra tác dụng ngược và ảnh hưởng đến sức khỏe. Cùng theo dõi bài viết sau để biết uống nước trong 7 ngày như thế nào để có thể giảm cân hiệu quả và an toàn.

Uống nước có giảm cân không?

Rất nhiều chuyên gia đã nghiên cứu về sự mối liên hệ chặt chẽ giữa việc uống nước và giảm cân. Kết quả nghiên cứu này cho thấy, việc uống nước có tác dụng hỗ trợ giảm cân rất tốt. Cụ thể nếu uống 1,5-2 lít mỗi ngày hoặc uống nhiều hơn, thì sau vài tuần cơ thể sẽ tiêu hao được lượng calo đáng kể từ 24-30% calo, đồng thời giảm trọng lượng, lượng mỡ, các chỉ số cơ thể bất ngờ.

Chi tiết tác dụng giảm cân khi uống nhiều nước như sau:

Nước giúp tăng cường trao đổi chất đốt cháy calo

Đối với người trưởng thành, uống nhiều nước giúp thúc đẩy và tăng cường quá trình trao đổi chất từ đó có thể đốt cháy khoảng 24 – 30% calo trong vòng 10 phút và diễn ra liên tục ít nhất 60 phút khi cơ thể không vận động.

Theo các nghiên cứu, một người phụ nữ thừa cân, không thực hiện bất kỳ một bài tập nào và chỉ duy trì uống tối thiểu 1 lít nước mỗi ngày đã giảm được ít nhất 2kg chỉ sau một 1 năm. Điều này có nghĩa là cứ 0.5 lít nước được hấp thụ sẽ đốt cháy khoảng 23 calo.

Uống nhiều nước hỗ trợ cơ thể tăng cường trao đổi chất tốt hơnUống nhiều nước hỗ trợ cơ thể tăng cường trao đổi chất tốt hơn

Giảm cảm giác thèm ăn

Uống nước trước khi ăn hoặc thường xuyên uống nước trong ngày sẽ tạo ra cảm giác no, bởi vì nước khi được hấp thụ vào cơ thể sẽ làm đầy bao tử từ đó giảm đi cảm giác đói và thèm ăn vặt. Theo một nghiên cứu được thực hiện bởi các chuyên gia, trong vòng 12 tháng, những người bị béo phì uống nước trước khi ăn 3 bữa chính có thể giảm đến 44% trọng lượng cơ thể.

Do đó, nếu bạn muốn giảm cân hoặc có cảm giác thèm ăn món gì đó, hãy uống một cốc nước nhằm giảm cảm giác thèm ăn lại.

Giảm lượng calo hấp thụ

Theo các chuyên gia, nếu bạn uống 2 ly nước trước khi ăn sẽ giảm đến 22% lượng calo nạp vào cơ thể. Ngoài ra, nếu bạn duy trì việc uống nước sẽ giúp cho số đo lượng mỡ vòng eo BMI được giảm đáng kể.

Bên cạnh đó, uống nước lạnh sẽ làm cơ thể tiêu nhiều calo hơn. Bởi vì nếu bạn uống nước lạnh thì buộc cơ thể phải tốn thêm calo để làm ấm trước khi tiêu hóa, do đó lượng calo bị đốt cháy được nhiều hơn.

Theo nghiên cứu uống nước trước khi ăn giúp cơ thể giảm 22% lượng calories được hấp thụTheo nghiên cứu uống nước trước khi ăn giúp cơ thể giảm 22% lượng calories được hấp thụ

Thải độc tố trong cơ thể

Uống nhiều nước mỗi ngày không chỉ giúp bạn giảm lượng calo hấp thụ mà còn hỗ trợ thận thải độc tố trong cơ thể. Ngoài ra, các chứng bệnh như tiêu chảy, chướng bụng do tích tụ nhiều nước cũng sẽ được giảm thiểu rõ rệt.

Bởi vì khi bạn uống nước, các chất thải trong cơ thể sẽ được đào thải thông qua đường mồ hôi hoặc nước tiểu mà không bị mất dưỡng chất. Từ đó giúp hạn chế tình trạng bị táo bón và giúp cơ thể không bị cảm giác nặng nề.

Bên cạnh đó, việc uống nhiều nước mỗi ngày sẽ giúp bạn tránh được các bệnh ốm vặt nhờ quá trình trao đổi chất được diễn ra tốt, đồng thời tâm trạng của bạn cũng trở nên tốt hơn nhờ cơ thể luôn khỏe mạnh.

Tham khảo ngay: Cách dùng nước ép cần tây giảm cân

Quy tắc khi uống nước giảm cân trong 7 ngày cần nhớ

Bất kỳ một chế độ ăn kiêng nào cũng phải tuân thủ theo một quy tắc nhất định nhằm đạt được hiệu quả tối ưu và an toàn cho sức khỏe. Và uống nước giảm cân trong 7 ngày cũng vậy, bạn nên tuân thủ các quy tắc sau:

 • Trong 7 ngày này bạn chỉ được uống các thức uống lành mạnh và nước lọc.
 • Uống khoảng từ 8 – 12 cốc nước tương đương 4 lít nước mỗi ngày
 • Không được uống các thức uống có đường, kem,… Tuy nhiên vẫn có thể uống 1 cốc cà phê không đường trong 1 ngày.
 • Bạn có thể bổ sung thêm sữa, tuy nhiên hãy chọn các loại sữa từ hạt, sữa không đường và chỉ được uống ½ ly mỗi ngày. Tốt nhất bạn nên uống các loại sữa ăn kiêng như sữa hạnh nhân, sữa đậu nành, sữa óc chó,…
 • Bạn có thể uống tất cả các loại trà từ thiên nhiên như trà atiso, trà vỏ cam, vỏ bưởi,… và tất cả các loại sinh tố, nước ép trái cây.
Sinh tố, nước ép, sữa hạt,... là các loại thức uống bạn nên hấp thụ trong quá trình uống nước giảm cân trong 7 ngàySinh tố, nước ép, sữa hạt,… là các loại thức uống bạn nên hấp thụ trong quá trình uống nước giảm cân trong 7 ngày

Tuy nhiên, trong quá trình thực hiện chế độ uống nước giảm cân trong 7 ngày, nếu bạn cảm thấy cơ thể chóng mặt, đau đầu hoặc xuất hiện các triệu chứng khác của cơ thể thì nên bổ sung thêm các thực phẩm dinh dưỡng nhằm tránh cơ thể bị kiệt sức.

Các loại nước nên uống để giảm cân trong 7 ngày

Uống nước giảm cân trong 7 ngày không chỉ là uống nước lọc mà bao gồm cả nước trái cây, nước trà thiên nhiên, nước canh, nước súp…. Một số loại thức uống nên uống trong quá trình giảm cân bạn nên thử đó là:

 • Nước chanh: Các hoạt chất, vitamin và khoáng chất trong chanh có tác dụng tăng cường trao đổi chất, đốt cháy calo đồng thời ngăn chặn sự tích tụ chất béo trong cơ thể giúp bạn giảm cân hiệu quả.
 • Các loại sinh tố: Loại thức uống này có nhiều chất xơ và lượng calo thấp từ đó giúp bạn thanh lọc cơ thể hiệu quả mà không lo bị tăng cân.
 • Trà hibiscus: Trong trà hoa dâm bụt có nhiều hoạt chất giúp giảm các chất béo và điều chỉnh lượng lipid hấp thụ vào cơ thể từ đó giúp cơ thể giảm cân hiệu quả.
 • Trà thì là: Có công dụng làm tăng mức độ melatonin trong cơ thể giúp bạn ngủ ngon hơn đồng thời giúp bạn giảm cân hiệu quả.
 • Trà hương thảo: Có tác dụng kích thích quá trình lưu thông máu, giảm lượng cholesterol từ đó ngăn chặn tình trạng béo phì cơ thể.
 • Canh súp từ các thực phẩm ít calo: Ăn các thực phẩm được chế biến dưới dạng súp ít calo giúp cơ thể hấp thụ được nhanh chóng, tạo cảm giác no lâu mà không phải nạp quá nhiều calo vào cơ thể.
Các loại trà thảo mộc là thức uống không thể thiếu trong quy trình giảm cân bằng nước trong 7 ngàyCác loại trà thảo mộc là thức uống không thể thiếu trong quy trình giảm cân bằng nước trong 7 ngày

Tìm hiểu: Các loại nước uống giảm cân trong 7 ngày

Uống bao nhiêu lít nước là đủ?

Uống nước giảm cân trong 7 ngày có mang lại được kết quả tốt nhất hay không sẽ tùy thuộc nhiều vào lượng nước bạn nạp vào cơ thể. Mỗi người sẽ cần nạp một lượng nước khác nhau, cụ thể như sau:

Đối với người thừa cân ít hoạt động

Đối với trạng người này, ta sẽ tính lượng nước hấp thụ vào ngày như sau: 20Kg cân nặng đầu tiên sẽ cần uống 1.5 lít và với mỗi 10kg cân nặng tiếp theo sẽ cộng thêm 0.2 lít nước.

Ví dụ 1: Bạn A nặng 52Kg thì lượng nước cần nạp vào cơ thể sẽ là:

1,5 + (32 : 10)*0,2 = 2,14 lít nước

Ví dụ 2: Bạn B nặng 78Kg thì lượng nước cần nạp vào cơ thể sẽ là:

1,5 + (78 : 10)*0,2 = 3, 06 lít nước

Bạn nên uống nước trước khi ăn bữa chính hoặc khi cảm thấy thèm ăn vặt để tăng hiệu quả giảm cân. Sau đây là bảng quy đổi số lít nước cần uống mỗi ngày dành cho người thừa cân nhưng ít hoạt động:

Cân nặng (Kg)Lượng nước cần tiêu thụ mỗi ngày (Lít)552.2602.3652.4702.5752.6802.7852.8902.9953.01003.11053.21103.31153.41203.5

Bảng quy đổi lượng nước cần hấp thụ mỗi ngày dành cho người thừa cân ít vận động

Đối với người thừa cân hoạt động nhiều

Người thừa cân nhưng hoạt động nhiều sẽ tiêu thụ nhiều nước hơn mỗi ngày do các hoạt động vận động tiết ra mồ hôi. Vì vậy cơ thể cần hấp thụ nhiều nước nhằm bù lại lượng nước đã mất. Công thức tính lượng nước hấp thụ dành cho trạng người này sẽ tương tự như người thừa cân ít vận động nhưng cộng thêm 1 lít nước.

Ví dụ: Anh A 65Kg là người thừa cân nhưng vận động nhiều, lượng nước anh A cần hấp thụ mỗi ngày sẽ được tính như sau:

1,5 + (45 : 10)*0,2 + 1 = 3,4 lít nước

Để tăng hiệu quả giảm cân, bạn nên uống 0.5 lít nước trước và sau khi tập. Sau đây là bảng quy đổi số lít nước cần uống mỗi ngày dành cho người thừa cân vận động nhiều:

Cân nặng (Kg)Lượng nước cần tiêu thụ mỗi ngày (Lít)553.2603.3653.4703.5753.6803.7853.8903.9954.01004.11054.21104.31154.41204.5

Bảng quy đổi lượng nước cần hấp thụ mỗi ngày dành cho người thừa cân vận động nhiều

Thời gian uống nước để giảm cân trong 7 ngày hiệu quả

Tuân thủ các quy tắc cùng tính toán lượng nước hấp thụ vào cơ thể mỗi ngày là các bước không thể thiếu trong phương pháp giảm cân này. Bên cạnh đó, các mẹo sau đây sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian giảm cân mà không gây hại cho sức khỏe:

Uống nước buổi sáng sau khi thức dậy 30 phút

Cơ thể sau khi ngủ một giấc dài cẩn chuyển hóa hydrat, do đó uống ngay một ly nước ấm sẽ thúc đẩy quá trình trao đổi chất của cơ thể tốt hơn từ đó loại bỏ được các độc tố ra ngoài đồng thời tăng cường hệ miễn dịch, giúp cơ thể chống lại các loại bệnh.

Ngoài ra việc uống nước buổi sáng sau khi thức dậy 30 phút sẽ giúp cơ thể làm sạch ruột, tạo cảm giác no và ngăn chặn cảm giác thèm ăn. Đặc biệt, uống nước vào thời gian này giúp đầu óc được tỉnh táo và minh mẫn, giúp bạn mở đầu một ngày mới đầy hứng khởi và vui tươi.

Uống nước buổi sáng trước khi dậy không chỉ hỗ trợ giảm cân mà còn rất tốt cho cơ thểUống nước buổi sáng trước khi dậy không chỉ hỗ trợ giảm cân mà còn rất tốt cho cơ thể

Uống nước trước khi ăn 30 phút

Như đã đề cập nhiều ở trên, uống nước trước khi ăn 30 phút sẽ là điều không thể thiếu trong phương pháp uống nước giảm cân trong 7 ngày.

Bởi vì, nếu bạn uống nước vào thời điểm này sẽ tạo ra cảm giác no, dạ dày khi ấy sẽ bị đánh lừa khiến cho bạn không còn thèm ăn nhiều, lượng calo hấp thụ vào cơ thể cũng ít đi từ đó hỗ trợ giảm cân hiệu quả.

Ngoài ra, việc uống nước trước khi ăn 30 phút thúc đẩy hệ tiêu hóa động động tốt hơn, các dưỡng chất cũng được hấp thụ tốt hơn từ đó có thể sẽ hấp thụ được các dưỡng chất một cách tốt nhất.

Uống nước trước khi luyện tập

Tập luyện và vận động nhiều khiến cơ thể bị mất nước, mất cân bằng điện giải trong cơ thể do đó cơ thể cần được cung cấp nước ngay lập tức. Chính vì thế uống nước trước khi tập sẽ giúp bù nước cho cơ thể đồng thời giúp các cơ hoạt động hiệu quả, hạn chế chấn thương có thể xảy ra.

Bên cạnh đó, uống nước trước khi luyện tập còn giúp cơ thể cân bằng nhiệt động bên trong và không bị chuột rút. Chính vì thế hãy uống nước vào thời điểm này để tăng hiệu quả luyện tập cũng như hiệu quả của quá trình uống nước giảm cân trong 7 ngày.

Tập luyện mất rất nhiều nước do đó cơ thể cần cấp nước đầy đủ vào thời điểm nàyTập luyện mất rất nhiều nước do đó cơ thể cần cấp nước đầy đủ vào thời điểm này

Uống nước vào buổi chiều

Vào khung giờ chiều, cơ thể rất dễ đói và thèm ăn vặt. Do đó, hãy nạp ngay cho mình một cốc nước vào thời điểm này để ngăn chặn ngay cảm giác đói. Ngoài nước lọc, bạn có thể uống các loại thức uống khác như trà, sữa, nước trái cây,… để lấp đầy chiếc bụng.

Đặc biệt, mùi hương của các loại trà thảo mộc sẽ làm giảm cảm giác thèm ăn, do đó khi bạn uống vào thì bao tử như được lấp đầy khoảng 60% và buổi tối chỉ cần ăn một ít là có thể no.

Uống nước lạnh giảm cân

Theo nghiên cứu của Tạp chí Clinical Endocrinology and Metabolism, cứ mỗi 250ml nước lạnh thì sẽ cần 70 calo để tiêu thụ. Do đó thay vì uống nước ấm, hãy uống nước lạnh nhằm tăng lượng calo bị đốt cháy từ đó giúp cho việc giảm cân được tốt hơn.

Tuy nhiên, bạn không nên uống quá nhiều nước, hãy cân đối cho phù hợp tránh tình trạng bị viêm họng, ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa và có nguy cơ bị co thắt ruột gây ra bệnh tiêu chảy, đau bụng.

Nước lạnh giúp cơ thể đốt cháy nhiều calo hơn nước thườngNước lạnh giúp cơ thể đốt cháy nhiều calo hơn nước thường

Chia đều lượng lượng nước trong 1 ngày

Để đạt được hiệu quả tối ưu khi thực hiện phương pháp uống nước giảm cân trong 7 ngày, bạn nên chia đều và cân đối lượng nước trong 1 ngày. Tránh trường hợp uống quá nhiều nước trong 1 bữa sẽ dẫn đến ngộ độc nước.

Các thời điểm vàng bạn nên uống nước đó là ngay sau khi thức dậy, 30 phút trước và sau khi ăn, 30 phút sau khi tập luyện. Ngoài ra, nếu bạn cảm thấy khát hãy uống một lượng nước vừa đủ.

Không nên dung nạp quá nhiều nước vào một thời điểm tránh tình trạng cơ thể bị ngộ độc nướcKhông nên dung nạp quá nhiều nước vào một thời điểm tránh tình trạng cơ thể bị ngộ độc nước

Uống nước ấm trước khi ngủ giúp giảm mỡ bụng

Nước ấm tuy không hấp thụ nhiều calo như nước lạnh nhưng nếu bạn uống nước ấm 1 – 2 tiếng trước khi ngủ sẽ giúp giảm mỡ thừa rất hiệu quả. Ngoài ra, một cốc nước ấm sẽ giúp bạn ngủ ngon và có tâm trạng thoải mái hơn.

Tuy nhiên, không nên uống quá nhiều nước ấm trước khi ngủ sẽ tăng khả năng đi tiểu đêm từ đó ảnh hưởng đến giấc ngủ của bạn. Do đó, chỉ nên uống một cốc nước ấm nhỏ trước khi ngủ từ 1 – 2 tiếng.

Kết hợp với chế độ ăn uống và luyện tập

Uống nước giảm cân trong 7 ngày sẽ càng hiệu quả và rút ngắn thời gian hơn nếu bạn kết hợp thêm chế độ ăn uống và luyện tập khoa học. Hạn chế ăn thực phẩm được chế có nhiều gia vị mặn  hạn chế tích tụ nước. Thường xuyên luyện tập thể thao mỗi ngày nhằm tăng cường đốt cháy calo.

Kết hợp chế độ ăn uống và luyện tập khoa học giúp rút ngắn thời gian giảm cânKết hợp chế độ ăn uống và luyện tập khoa học giúp rút ngắn thời gian giảm cân

Một số lưu ý khi uống nước giảm cân

Uống nước giảm cân trong 7 ngày nghe có vẻ đơn giản, tuy nhiên để thực hiện được thành công mà vẫn đảm bảo được sức khỏe tốt bạn nên lưu ý một số điều sau đây:

 • Lượng nước cần hấp thụ mỗi ngày không chỉ có nước lọc mà còn có cả nước trái cây, sữa, súp, canh,…
 • Đây là một phương pháp đòi hỏi sự kiên trì và cần nhiều thời gian, do đó bạn không được nóng vội và hấp thụ quá nhiều nước mỗi ngày sẽ làm cho cơ thể bị ngộ độc. Bởi vì nếu bạn uống nhiều nước sẽ làm giảm lượng natri trong máu có thể dẫn đến sưng não, co giật, hôn mê.
 • Không được hấp thụ nhiều muối trong quá trình thực hiện uống nước giảm cân trong 7 ngày nhằm tránh tình trạng cơ thể bị tích nước.
 • Uống nước lạnh sẽ giúp cơ thể tiêu hao nhiều calo hơn để làm ấm nước trước khi hấp thụ.
 • Kết hợp chế độ uống nước cùng chế độ tập luyện và ăn uống khoa học để quá trình giảm cân được diễn ra nhanh chóng và an toàn cho cơ thể.

Bài viết trên là tổng hợp tất cả thông tin xoay quanh vấn đề uống nước giảm cân trong 7 ngày. Phương pháp này sẽ thực sự hiệu quả nếu bạn kết hợp thêm chế độ ăn uống và luyện tập phù hợp. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp, hãy gọi ngay hotline 1900 6947 của Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn để được các chuyên viên giải đáp nhanh chóng nhất.